การบริหารงาน บริหารคน ของนายจ้างในบริษัทเอกชน
ReadyPlanet.com
dot dot
bulletIn-house Training
bulletบริการจัดกิจกรรม Walk Rally
dot
ค้นหาหัวข้อ/หลักสูตรต่างๆ

dot
bulletวิทยากร
ค่าอบรมสัมมนาลดหย่อนภาษี 200%
dot
ใส่อีเมล์เพื่อรับข่าวสารสัมมนา

dot
dot
สถานที่จัดสัมมนา
dot
bulletโรงแรมเซนต์เจมส์ สุขุมวิท 26
bulletโรงแรมอไรซ์ สุขุมวิท ซ.26
bulletโรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท ซ.23
bulletโรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท ซ.4-6
bulletโรงแรมบูเลอวาร์ด สุขุมวิท ซ.5
bulletโรงแรมฮิป ซ.เนียมอุทิศ
bulletโรงแรมเดอะ พาลาซโซ
bulletแผนที่โรงแรมโกลด์ ออร์คิด
bulletศูนย์ประชุม เดอะคอนเน็คชั่น
bulletโรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท ซ.20
bulletโรงแรมเอส 31 (สุขุมวิท 31)
bulletโรงแรม HOLIDAY INN BANGKOK
bulletโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูนั้ำ
bulletโรงแรม Rembrandt Hotel & Suites, Bangkok
bulletโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ
dot
สมัครสมาชิก
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
สมาชิกใหม่
สมาชิกใหม่ขณะนี้ คน
สมาชิกที่ Log in อยู่
ยังไม่มีสมาชิกที่ล็อกอินในขณะนี้
bulletบุคคลทั่วไป 26 คน
dot
หนังสือวรรณศิลป์/สมิต สัชฌุกร
หนังสือข้อคิดควรคำนึง/สมิต สัชฌุกร
รับสมัครวิทยากร
bulletหลักสูตร Public Training


วิดีโอบรรยากาศการสัมมนา ของ เคเอ็นซี เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์
สแกนเพื่อติดต่อเคเอ็นซีทาง Line


online 25 มีนาคม 2569...การบริหารงาน บริหารคน ของนายจ้างในบริษัทเอกชน

 การบริหารงาน บริหารคน ของนายจ้างในบริษัทเอกชน

วัตถุประสงค์ของหลักสูตร 

·       เพื่อให้นายจ้าง ผู้บริหารและหัวหน้างานที่เข้ารับการอบรมนำความรู้ที่ได้รับไปปฏิบัติได้จริง ต่อการบริหาร ต่อการจัดการ ต่องานในหน้าที่ตามตำแหน่งงานต่างๆ ให้มีคุณภาพ ให้ได้มาตรฐาน และให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรอย่างสูงสุด

·       เพื่อให้เข้าใจถึงบริบทของการมีภาวะผู้นำที่ดี มีแนวความคิดที่สร้างสรรค์จะทำให้ตนและผู้ต้องบังคับบัญชาปฏิบัติงานและอยู่ร่วมกันอย่ามีความสุข สนุกกับการทำงาน และก่อให้เกิดการแรงงานสัมพันธ์อันดีงามระหว่างนายจ้างกับลูกจ้าง

·       เพื่อให้ทราบถึงแนวทางการปกครองผู้ใต้บังคับบัญชา ในกรณีปฏิบัติตนเป็นความผิดทางวินัย กรณีเช่นใดเป็นความผิดทางวินัย และจะต้องถูกลงโทษทางวินัยเป็นหนังสือเตือน หรือให้พักการทำงานโดยไม่จ่ายค่าจ้าง และ/หรือการปฏิบัติตนอย่างไร..มีความผิดทางวินัยเป็นกรณีร้ายแรงตามข้อบังคับเกี่ยวกับการทำงานของบริษัทฯ และจะต้องถูกลงโทษทางวินัย ซึ่งบริษัทฯหรือนายจ้างใช้สิทธิลงโทษเลิกจ้างได้ โดยไม่บอกกล่าวล่วงหน้า และไม่จ่ายค่าชดเชยตามกฎหมายแรงงาน

หัวข้อในการอบรม    

หมวดที่ 1 :  การบริหารงานของนายจ้าง ผู้บริหารและหัวหน้างาน

ข้อ 1  การรับหรือบรรจุพนักงาน โดยยึดหลักสายโลหิต ศิษย์ข้างเคียง เสบียงหลังบ้าน จะเกิดผลกระทบต่อองค์กรอย่างไร..?

ข้อ 2  คนที่ฉลาดและขยัน กับ คนที่ฉลาดแต่ขี้เกียจ คนประเภทนี้นายจ้างหรือหัวหน้างานสมควรเก็บไว้ทำงานเพื่ออะไร..?

ข้อ 3  คนที่โง่และขี้เกียจ กับ คนที่โง่แต่ขยัน คนประเภทใด..ที่นายจ้างสมควรเก็บไว้ทำงาน หรือจำหน่ายออกจากองค์กร

ข้อ 4  การสร้างสิ่งโน้มน้าวจิตใจให้ผู้ใต้บังคับบัญชารักองค์กรและอยู่กับองค์กรได้นานๆหัวหน้างานต้องปฏิบัติอย่างไร..?

ข้อ 5  การมีวุฒิภาวะผู้นำที่ดี การดำรงตนของผู้บริหารหรือหัวหน้างานตามตำแหน่งงานที่ดี ต้องปฏิบัติอย่างไร..?  

ข้อ 6  การปรับทัศนคติต่อเพื่อนร่วมงานหรือต่อผู้ใต้บังคับบัญชาที่ดี ผู้บริหารหรือหัวหน้างานต้องปฏิบัติตนอย่างไร.. 

ข้อ 7  การสร้างจิตสำนึกในการปกครองผู้ใต้บังคับบัญชา ผู้บริหารหรือหัวหน้างานที่ดี ต้องปฏิบัติอย่างไร..?

ข้อ 8  การใช้จิตวิทยา จรรยาบรรณ เพื่อปกครองผู้ใต้บังคับบัญชาที่ดี ผู้บริหารหรือหัวหน้างานต้องปฏิบัติอย่างไร..?

ข้อ 9  การปฏิบัติตนของผู้บริหารหรือหัวหน้างาน ที่คิดมากกว่าพูด ที่คิดและไตร่ตรองก่อนพูด จะเกิดผลดีอย่างไร..?

ข้อ 10 การมีจิตสำนึก เพื่อรักษาความลับขององค์กรที่ดี ผู้บริหารหรือหัวหน้างาน ต้องปฏิบัติตนอย่างไร..?

ข้อ 11 จุดอ่อนที่ทำให้ความลับขององค์กรหลุด หรือจะถูกเปิดเผยได้ง่ายมากที่สุด คือช่องทางใดบ้าง..?

ข้อ 12 การปกครองผู้ใต้บังคับบัญชา ที่ยึดหลักนิติรัฐ ยึดหลักนิติธรรม ยึดหลักเมตตาธรรม จะเกิดผลดีต่อองค์กรอย่างไร..?

ข้อ 13 กรณีหัวหน้างานมีญาติมิตร หรือเพื่อนสนิทเป็นผู้ใต้บังคับบัญชา การปฏิบัติตนที่ดี ต้องปฏิบัติและวางตัวอย่างไร..?

ข้อ 14 กรณีหัวหน้างานสั่งงานไม่เป็นไปตามเอกสารคำแนะนำในการปฏิบัติงานจนเกิดความเสียหายจะมีความผิดอย่างไร..?

ข้อ 15 การติดตามผลของงานที่ตนสั่งงานไป ผู้บริหารหรือหัวหน้างานที่ดี ต้องใช้คำพูด และมีกิริยาที่ดีอย่างไร..?  

ข้อ 16 กรณีผู้ใต้บังคับบัญชาทำงานผิดพลาด ผู้บริหารหรือหัวหน้างานที่ดี ต้องแสดงสปิริตและยอมรับผิดอย่างไร..?

ข้อ 17 การปฏิบัติตนตามระเบียบวินัยในการทำงานเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีต่อเพื่อร่วมงานอื่นหัวหน้างานต้องปฏิบัติอย่างไร..?   

ข้อ 18 การเป็นผู้นำในทางความคิดเพื่อสร้างสรรค์และก่อให้เกิดด้านแรงงานสัมพันธ์ที่ดีต่อองค์กรต้องปฏิบัติอย่างไร..?  

หมวดที่ 2 : การพิจารณาความผิดเพื่อลงโทษทางวินัย

ข้อ 19 การประเมินผลการปฏิบัติงาน เพื่อให้ผ่านการทดลองงานหัวหน้างานที่ดี พิจารณาจากองค์ประกอบหลักอะไรบ้าง..?

ข้อ 20 การพิจารณาความชอบให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อเลื่อนตำแหน่งงาน ผู้บริหารหรือหัวหน้างานพิจารณาจากอะไร..?

ข้อ 21 การพิจารณาจุดแข็ง จุดอ่อนของผู้ใต้บังคับบัญชา เพื่อประประเมินผลการปฏิบัติงานหัวหน้างาน พิจารณาจากอะไร..?  

ข้อ 22 การสอบสวนความผิด กรณีโพสต์ข้อความตัดพ้อต่อว่า ด่าทอเสียดสี เพื่อนร่วมงานลงทางสื่อต้องจัดการอย่างไร.. 

ข้อ 23 กรณีหัวหน้างานปกครองผู้ใต้บังคับบัญชา เอาความถูกใจไว้เหนือความถูกต้ององค์กรจะได้รับความเสียหายอย่างไร..?  

ข้อ 24 กรณีหัวหน้างานถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณหน้าบริษัทฯนอกเวลาทำงานจะมีความผิดอย่างไร..?

ข้อ 25 กรณีหัวหน้างานมีพฤติกรรมประพฤตนผิดจารีดประเพณีทางชู้สาวต่อผู้ใต้บังคับบัญชาจะมีความผิดอย่างไร..?  

ข้อ 26  กรณีหัวหน้างานมีพฤติกรรมเรียกหรือรับเอาทรัพย์สินอื่นใดกับผู้มาติดต่องานกับนายจ้างจะมีความผิดอย่างไร.. 

ข้อ 27 การอนุมัติการลาให้กลับผู้ใต้บังคับบัญชาที่ไม่ถูกระเบียบบ่อยๆหัวหน้างานพิจารณาจากอะไร..? (เป็นองค์ประกอบ)

ข้อ 28 การพิจารณาความผิดเพื่อลงโทษทางวินัย (เป็นหนังสือตักเตือนหรือพักงานโดยไม่จ่ายค่าจ้าง) เป็นความผิดลักษณะใด..?

ข้อ 29 การพิจารณาความผิดเพื่อลงโทษทางวินัย (เป็นกรณีร้ายแรง) พิจารณาจากอะไร..? (เพราะจะมีผลต่อการเลิกจ้าง)

ข้อ 30 กรณีหัวหน้างานใช้อำนาจหรือลงทันผู้ใต้บังคับบัญชาตามโทสานุโทษ จะเกิดผลกระทบต่อการปกครองอย่างไร..?

ข้อ 31 กรณีนำความลับทางการค้าของนายจ้างไปเปิดเผยให้กับบุคคลภายนอก จะมีความผิดทางวินัยอย่างไร..?

ข้อ 32 หัวหน้างานมีพฤติกรรมไม่สื่อสัตย์ต่อนายจ้างปฏิบัติตนเป็นปรปักษ์ต่อผู้บริหาร จะเกิดผลกระทบกับตนอย่างไร..?

ข้อ 33 กรณีลูกจ้างแจ้งการลาออกแล้ว ปฏิบัติงานไม่ถึง 30 วันตามที่กำหนดไว้ในหนังสือลาออก ชดใช้ค่าเสียหายอย่างไร..?   

ข้อ 34 นายจ้างมีสิทธิเลิกจ้างลูกจ้างได้ โดยที่ลูกจ้างไม่มีความผิดมีกรณีใดบ้าง..? (ยกตัวอย่างการเลิกจ้างในกรณีต่างๆ)

ข้อ 35 การปฏิบัติตนที่เป็นความผิดทางวินัยของลูกจ้าง (ในเวลาทำงาน) เป็นการปฏิบัติตนลักษณะใด..?      

ข้อ 36 การปฏิบัติตนที่เป็นความผิดทางวินัยของลูกจ้าง (นอกเวลาทำงาน) เป็นการปฏิบัติตนลักษณะใด..?     

    ·       ถาม - ตอบ - แนะนำ
   ·        ผู้เข้าร่วมสัมมนา - ผู้บริหาร - หัวหน้างานทุกตำแหน่งงาน
   ·       ให้คำปรึกษาหลังการสัมมนา “ ฟรี ” ตลอดการไม่มีค่าใช้จ่าย

ระยะเวลาการฝึกอบรม (Time)   หลักสูตร ONLINE 6 ชั่วโมง เวลา 09 : 00-16 : 00 น.

รูปแบบการอบรม (Methodology)

1.      Zoom Online Meeting บรรยาย พร้อมยกตัวอย่างกรณีศึกษา สนทนาและตอบข้อซักถาม

2.      เอกสารประกอบการบรรยายจะจัดส่งเป็นไฟล์ PDF ให้ก่อนวันอบรม 2-3 วัน

วิทยากร           อาจารย์สมบัติ  น้อยหว้า

ประสบการณ์ ด้านแรงงานที่ต่างประเทศ

·        ประเทศมาเลเซีย  พ.ศ. 2546

·        ประเทศญี่ปุ่น พ.ศ. 2554

·        นครเจนีวาประเทศสวิตเซอร์แลนด์  พ.ศ. 2551

ประวัติการทำงาน/ประสบการณ์

·        ผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานกลาง กรุงเทพฯ 9 ปี

·        ผู้พิพากษาสมทบศาลแรงงานภาค 2 จังหวัดชลบุรี

·        ผู้ประนอมคดีแรงงานในศาลแรงงานกลาง กรุงเทพฯ

·        กรรมการ (บอร์ด) ค่าจ้างขั้นต่ำ ที่กระทรวงแรงงาน

·        ที่ปรึกษาด้านแรงงาน จดทะเบียน ที่กระทรวงแรงงาน

·        อนุกรรมการประกันสังคม ณ สำนักงานใหญ่ จ.นนทบุรี

·        เป็นที่ปรึกษาด้านแรงงาน บริษัทเอกชนในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

·        เป็นวิทยากรบรรยายสอนกฎหมายแรงงานให้บริษัทเอกชนมากกว่า 30 หลักสูตร

กำหนดการ    วันพุธที่ 25 มีนาคม 2569
สถานที่           Zoom Online Meeting
ราคา              2,500  บาท
                     - ราคายังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม

           -  นิติบุคคล สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3%

 

รายการค่าลงทะเบียน

ราคา + vat 7%

ราคาหลังหัก ณ ที่จ่าย 3%

ราคาท่านละ 2,500 บาท

2,500 + 175 = 2,675

2,675 – 75 = 2,600

 

กรุณากรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อลงทะเบียน l หรือกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มด้านล่างเพื่อลงทะเบียน


1.ชื่อ-นามสกุล ผู้เข้าสัมมนา :
ตำแหน่ง :
มือถือ, อีเมล, Line Id :
2.ชื่อ-นามสกุล ผู้เข้าสัมมนา :
ตำแหน่ง :
มือถือ, อีเมล, Line Id :
3.ชื่อ-นามสกุล ผู้เข้าสัมมนา :
ตำแหน่ง :
มือถือ, อีเมล, Line Id :
4.ชื่อ-นามสกุล ผู้เข้าสัมมนา :
ตำแหน่ง :
มือถือ, อีเมล, Line Id :
บริษัท :
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี :
ที่อยู่ :
ประเภท : สำนักงานใหญ่
สาขา 1
ชื่อสาขา :
ผู้ประสานงาน :
มือถือ :
Email :
แนบสลิป (ชือไฟล์เป็นภาษาอังกฤษ หรือตัวเลข :
หมายเหตุ :



Online Training

online 7 มีนาคม 2569...การบริหารจัดการงานจัดส่งเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
online 9 มีนาคม 2569...เทคนิคใช้งาน Microsoft Excel ที่จำเป็น (Essential Microsoft Excel Techniques (Intermediate Level))
online 9 มีนาคม 2569...เทคนิคในการจัดทำสัญญาซื้อขายระหว่างประเทศ (Overseas Purchasing Techniques)
online 9 มีนาคม 2569...เทคนิคการเขียนตอบ NC – CAR ตามระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015
online 9 มีนาคม 2569...เทคนิคหา Pain point ลูกค้าด้วยวิธี SPIN Sellingเพื่อปิดการขาย (Techniques for finding customer pain points using the SPIN Selling method to close the sale)
online 10 มีนาคม 2569...พัฒนาทักษะการขายเพื่อเป็นนักขายมืออาชีพ
online 10 มีนาคม 2569...เทคนิคปิดการขายสำหรับ Sales Engineer
online 10 มีนาคม 2569...การลดของเสียในกระบวนการผลิต (Reducing waste in the process)
online 10 มีนาคม 2569...ทักษะการให้บริการเชิงรุกเพื่อพัฒนาศักยภาพผู้ให้บริการ
online 11 มีนาคม 2569...กระบวนการส่งออก นำเข้า และพิธีการศุลกากร (Export-Import & Customs Formality)
online 11 มีนาคม 2569...SWOT ANALYSIS การวิเคราะห์จุดแข็ง จุดอ่อน โอกาสและภัยคุกคาม เพื่อกำหนดกลยุทธ์องค์กร
online 12 มีนาคม 2569...การชักตัวอย่างผลิตภัณฑ์ตามระบบ AQL (MIL-STD-105E Sampling Inspection)
online 12 มีนาคม 2569...ข้อกำหนดระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015 จากข้อกำหนดสู่แนวทางปฏิบัติจริงที่เห็นผล
online 13 มีนาคม 2569...เทคนิคการตรวจติดตามภายใน (Internal Audit) ตามระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015
online 14 มีนาคม 2569...ความปลอดภัยในการขนส่งสำหรับพนักงานขับรถขนส่ง
online 14 มีนาคม 2569...กลยุทธ์การจัดการโลจิสติกส์เพื่อลดต้นทุน (Logistics Strategy for Cost Reduction)
online 17 มีนาคม 2569...เคล็ดลับการจัดทำ Audit Check List อย่างถูกต้องตามระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015
online 17 มีนาคม 2569...จิตสำนึกความปลอดภัยและการวิเคราะห์ความปลอดภัย โดย 5 Why
online 19 มีนาคม 2569...บทบาทหน้าที่ของคณะกรรมการสวัสดิการในสถานประกอบกิจการ
online 19 มีนาคม 2569...การจัดทำงบประมาณและการควบคุมอย่างมีประสิทธิภาพ
online 20 มีนาคม 2569..การเขียนอีเมล์ธุรกิจเป็นภาษาอังกฤษแบบมืออาชีพ
online 23 มีนาคม 2569...การปรับปรุงสภาพการจ้างและการเจรจาต่อรอง
online 24 มีนาคม 2569...การสร้างแรงจูงใจในการทำงานด้วยหลัก 7Q
online 24 มีนาคม 2569...เทคนิคการอ่านและวิเคราะห์งบการเงินสำหรับผู้บริหารที่ไม่ใช่นักบัญชี
online 26 มีนาคม 2569...HR for non-HR for Manager (การบริหารทรัพยากรมนุษย์สำหรับผู้บริหารนอกฝ่ายทรัพยากรมนุษย์)
online 26 มีนาคม 2569...การควบคุมเอกสาร Document Control ตามระบบ ISO 9001:2015 อย่างมีประสิทธิภาพ
online 27 มีนาคม 2569...PowerPoint Advanced for Effective Presentation
online 28 มีนาคม 2569...การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารสินค้าคงคลังและคลังสินค้า
online 30 มีนาคม 2569...เทคนิคการทวงหนี้อย่างมีประสิทธิภาพ (ลูกหนี้การค้า & ลูกหนี้สินเชื่อ)
online 31 มีนาคม 2569...กลยุทธ์การสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าตามระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015
online 1 เมษายน 2569...สิทธิประโยชน์ด้านเขตปลอดอากร (Free Zone) และเขตประกอบการเสรี (IEAT Free Zone)
online 3 เมษายน 2569...การวิเคราะห์หาสาเหตุของปัญหาด้วยเทคนิค 5 Why (Problem Solving with 5 Why Analysis Technique) article
online 2 เมษายน 2569...การจัดทำและควบคุมเอกสารสำหรับ ISO ทุกระบบ (Document Control for Any ISO)
online 3 เมษายน 2569...จิตวิทยาการปรับตัวเพื่อเข้าใจคนที่แตกต่างสู่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
online 4 เมษายน 2569...การจัดการคลังสินค้าแบบลีน (Lean Warehousing)
online 6 เมษายน 2569...หัวหน้าคลังสินค้าและจัดส่งกับการบริหารงานและบริหารคนให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
online 7 เมษายน 2569...การบริหารความเสี่ยง Risk Management ตามระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001:2015
online 8 เมษายน 2569...FMEA : การวิเคราะห์รูปแบบความเสียหายและผลกระทบ (Failure Mode and Effect Analysis)
online 8 เมษายน 2569...เทคนิคการใช้ Excel สำหรับงานธุรการ (Techniques Excel for administrators)
online 8 เมษายน 2569...การออกหนังสือของนายจ้าง และผู้บริหารงานบุคคล
online 9 เมษายน 2569...การวางแผนและการควบคุมการผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ
online 9 เมษายน 2569...เสริมประสิทธิภาพทักษะการสื่อสาร เพื่อการทำงานและให้บริการ
online 10 เมษายน 2569...การสร้างจิตสำนึกคุณภาพในการปฏิบัติงาน (Quality Awareness)
online 17 เมษายน 2569...ติดอาวุธทางปัญญาให้เป็น QMR มือโปร ตามระบบการบริหารคุณภาพ ISO 9001 : 2015
online 20 เมษายน 2569...การพัฒนาทักษะผู้นำสมัยใหม่เตรียมพร้อมสู่การเป็นหัวหน้างาน (Smart Supervisory Skills)
online 21 เมษายน 2569...การแก้ปัญหา การตัดสินใจ และการจัดการความขัดแย้งในการทำงาน
online 22 เมษายน 2569...การคิดวิเคราะห์เชิงตรรกะอย่างเป็นระบบ เพื่อความสำเร็จในการทำงาน (Analytical System for Logical Thinking to Successful Working)
online 23 เมษายน 2569...การบัญชีต้นทุนและวิเคราะห์ต้นทุน (Cost Accounting & Cost Analysis)
online 24 เมษายน 2569...พระราชบัญญัติคุ้มครองแรงงาน ฉบับเบ็ดเสร็จในหลักสูตรเดียว (ปรับปรุงเนื้อหาล่าสุด)
online 25 เมษายน 2569..การบริหารจัดการงานคลังสินค้าสำเร็จรูป (FG) และการขนส่งสินค้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ
online 27 เมษายน 2569...จิตวิทยาในการบริหารจัดการและการบังคับบัญชาอย่างมืออาชีพ
online 27 เมษายน 2569...เทคนิคการนำเสนอผลงานด้วย PowerPoint อย่างมืออาชีพ (Creating Professional Presentation with PowerPoint)
online 28 เมษายน 2569...ข้อตกลงการค้าระหว่างประเทศ INCOTERMS® 2020 และการกำหนดราคาศุลกากร (INCOTERMS® 2020 & CUSTOMS VALUATION)
online 28 เมษายน 2569...เคล็ดลับการบริหารงานจัดซื้อสมัยใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ
online 29 เมษายน 2569...รวม 35 ฎีกาคดีแรงงานที่ยอดฮิต นายจ้างและผู้บริหารงานบุคคลห้ามพลาด
online 29 เมษายน 2569...เทคนิคการบันทึกและหลักการเขียนรายงานการประชุมอย่างมีประสิทธิภาพ
online 30 เมษายน 2569...ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสำหรับพนักงาน (English for Communication) article



Copyright © 2013 All Rights Reserved.